Diện Chẩn khắc phục lệch ngón chân cái
Người dì của bạn May Trang có khớp xương hai ngón chân lệch vào ngón chân trỏ. Bác sĩ nói rằng không phải bệnh Gút mà là xương phát triển không bình thường; không có thuốc trị, khi bị đau chịu không được thì giải phẩu nhưng không bảo đảm hết.
Bạn May Trang làm phác đồ Tiêu u bướu (41, 143, 127, 19, 37, 38) + phản chiếu. Dùng cây lăn quả cầu gai lăn tại chỗ và những đồ hình phản chiếu của bàn chân trên mặt trong một vài tháng, nhưng chưa thấy có kết quả.
Cô Trinh Thi Kim Thuy chia sẻ kinh nghiệm như sau:
Đây không phải bệnh gout, mà do quá trình đi giày guốc cao của phụ nữ (tất cả sức nặng của cơ thể đè nặng lên 5 ngón chân, nhất là bàn chân cái nên chân có khuynh hướng bè ra để chịu lực), tôi cũng bị và tự chữa khỏi nên xin chia sẻ như sau:
Vì khớp bị sưng đỏ và ấm nên 1 – 2 ngày đầu chỉ bấm bộ Tiêu viêm, ngâm chân bằng dấm táo pha nước ấm loãng và lấy Búa lớn đầu cao su gõ tại chỗ rồi lấy băng thun bó 5 ngón chân lại để đưa xương về trạng thái ban đầu, để bớt xấu và khi đi bớt thốn.
Sau 1-2 ngày chỉ bấm bộ Tiêu viêm thì bắt đầu bấm Thông nghẽn nghẹt, Tiêu viêm và Bổ Âm Huyết kèm lăn hơ tất cả các điểm đồng ứng của chân trên trán, thái dương, cằm, ngực, lưng, xương cụt, bụng….
Chỉ sau hơn 1 tháng, từ một bà cụ gần 70 không thể đi bộ hơn 100m thì đã có thể cùng con cháu leo lên đỉnh núi cao gần 300m và dài mấy cây số
26.60

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *