Cảm hứng từ kết quả của một bạn học viên, về làm mờ sẹo lồi chỉ sau 2 lần xâm mứt gừng, theo phương pháp Diện Chẩn Bùi Quốc Châu.

Đơn giản bạn chỉ cần dùng cây xâm mứt gừng như trong hình, xâm vòng quanh, rồi trực tiếp xâm kín khắp mặt vết sẹo, u mỡ. Cầm cây xâm vuông góc với mặt da, xâm với lực vừa đủ, hơi lõm xuống mặt da, bệnh nhân cảm giác hơi đau.Mỗi ngày làm như vậy 3 lần là được. Thời gian phụ thuộc vào kích thước vết sẹo và u mỡ. Nhưng thường chỉ 2,3 lần hoặc đến vài ngày là có kết quả rõ rệt.

Có bác học viên xâm, mà khối u mỡ sau đùi bằng cái chén cũng hết. Rồi như bác sỹ Lê Huyền Thu xâm khối u sau chẩm gáy cho phu quân cũng hết. Còn rất nhiều trường hợp nữa…
Mụn cơm, mụn cóc, co cứng cơ bạn cũng làm tương tự cũng hiệu quả tốt. Ngoài ra đau đâu xâm đó để giảm đau. Làm tiêu dịch khi bị tràn dịch khớp gối. Xâm khắp mặt hạ huyết áp cao, hạ sốt cũng rất hay!

Diện Chẩn thật vi diệu và quá đơn giản giúp người người, nhà nhà, khoẻ mà còn đẹp. Bởi vậy mới thán phục tài tiên tri về tác dụng các dụng cụ Diện Chẩn của Thầy Bùi Quốc Châu!

Chúc cả nhà Thân Tâm An Lạc, Theo Dõi Hương Thịnh – Trị Liệu Thân Tâm để biết thêm nhiều về chữa bệnh bằng PP Ân Huyệt nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *