Mua dụng cụ Diện Chẩn Bùi Quốc Châu giá rẻ ở đâu là câu hỏi những người mới biết đến Diện Chẩn hay hỏi khi bắt đầu tìm mua dụng cụ.

Vậy mua ở đâu là rẻ nhất mà là các sản phẩm chính hãng, bài viết này sẽ trả lời câu hỏi cho các bạn nhé;

Mua dụng cụ Diện Chẩn tại Phương Mai

Mình đảm bảo với các bạn tại tất cả các cửa hàng tại phố Phương Mai ở Hà Nội, Hay ở chợ Bàu Cát – HCM thì không có bất cứ cửa hàng nào bán dụng cụ Diện Chẩn chính hãng cả. Ở đây đều là các dụng cụ hàng nhái, hàng giả không phải của Thầy Bùi Quốc Châu. Mặc dù giá các cây lăn, cây dò, cây bấm huyệt ở đây giá rất rẻ. Chỉ bằng 1/3 hay 1/2 so với hàng chính hãng. Nhưng hàng nào của đấy, bạn dùng sẽ không đạt được hiệu quả như ý muốn. Về kích thước, chất liệu, kỹ thuật chế tác sẽ không theo quy chuẩn.

Búa Hàng Không có Lò xo

Cho nên bạn nên tìm kiếm đến những địa chỉ bán dụng cụ Diện Chẩn uy tín để mua hàng nhé.

Dụng cụ Diện Chẩn tại 16 Ký Con

Đây chính là văn phòng cung cấp dụng cụ chính hãng của Thầy Bùi Quốc Châu. Trụ sở chính của Thầy. Nơi đây thường diễn ra các lớp học do chính Gs.TSKH Bùi Quốc Châu và các con thầy giảng dạy. Trung tâm cũng cung cấp các sản phẩm Diện Chẩn, sách vở tài liệu Diện Chẩn cho các học viên và các khách hàng tới tham quan và mua sắm.

Trung tâm Việt Y Đạo Quốc Tế 16 Ký con còn có một số cơ sở chi nhánh phân phối dụng cụ Diện Chẩn khắp thế giới và trên toàn quốc.

Trung tâm Trị Liệu Thân Tâm

Là đại lý phân phối các dụng cụ Diện Chẩn của Thầy Bùi Quốc Châu cho Việt Nam và xuất đi cả Quốc Tế. Trung tâm luôn đảm bảo giá cả tốt nhất, có các chính sách bán hàng giá ưu đãi, giá rẻ cho bán cất và bán lẻ.

Trung tâm nhận vận chuyển tại nhà các dụng cụ massage, bấm huyệt của Thầy Bùi Quốc Châu cho tất cả các khách hàng. Thời gian vận chuyển cực nhanh, các sản phẩm chất lượng chuẩn gốc. Tại đây có đầy đủ các bộ dụng cụ, sách vở, tài liệu Diện Chẩn để gửi tới quý khách.

Để thuận tiện mua đúng các dụng cụ Diện Chẩn cần thiết, bạn nên add Zalo để xem hình và đặt hàng cho đúng nhé;

THIẾT BỊ DIỆN CHẨN SHOP
Số 30 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.
☎ 0375 628 896
dienchanthantam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *